NƠI BÁN NẤM LINH CHI KIỂNG PHONG THỦY

Lượt xem:


 

Sau khoảng 4 tháng thì những cây nấm linh chi lớn được đưa ra chậu sứ để trồng, tạo dáng và thành chậu Nấm linh chi kiểng bonsai chơi Tết. Cây nấm linh chi phong thủy có màu sắc đẹp, sống lâu gợi sự hưng phát, trường thọ

Nam linh chi kieng

Nấm linh chi kiểng

Linh chi là dược liệu quen thuộc, có giá trị kinh tế cao. Ngoài việc chữa các loại bệnh như: Chống ung thư, ngăn chặn quá trình làm lão hóa, làm cơ thể tráng kiện v.v.. Thì Nấm còn được các nghệ nhân làm ra những chậu nấm linh chi phong thủy rất tinh tế và đẹp mắt.

Để tạo ra chúng là cả 1 nghệ thuật. Sau đây là những bước để làm ra những sản phẩm tinh túy mà các nghệ nhân đã tâm huyết làm ra chúng.

Cho nấm linh chi vào chậu

Tách phôi để chuyển sang chậu mới

 

Khi linh chi được trồng và chăm sóc trong môi trường đặc biệt suốt 4 tháng. Khi chúng ra tán rộng, đẻ nhánh thì ta tách khỏi phôi ra để chuyển sang chậu sứ.

Nam linh chi phong thuy

Nấm linh chi phong thủy

Nhiều người có quan niệm, linh chi sống lâu, màu sắc rực rỡ… gợi sự trường thọ, phát đạt. Nên họ hay chọn nấm linh chi kiểng làm cây phong thủy cho ngôi nhà.

Các nhà khoa học đã khẳng định. Nấm linh chi có khả năng hấp thụ tia tử ngoại từ màn hình vi tính. Chính vì thế mà khi có 1 chậu cây trong nhà, nấm sẽ hấp thụ các tia cực tím đó, mang lại cho bạn 1 cuộc sống khỏe mạnh.

Nam linh chi bonsai

Nấm linh chi bonsai

Ứng với mỗi kiểu dáng, cây nấm mang một thông điệp riêng. Như lời chúc sức khỏe, trao gửi may mắn, sự phát tài phát lộc, không ngừng vươn lên, nảy nở…

Cua hang ban nam linh chi kieng

Cửa hàng bán nấm linh chi kiểng

Nấm linh chi cảnh được nuôi cấy hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất , mang mùi thơm đặc trưng giúp thanh lọc không khí trong phòng, tạo cảm giác dễ chịu, xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi, tiếp thêm động lực cho công việc.

Nam linh chi canh mini

Nấm linh chi cảnh mini

Màu đỏ của nấm linh chi cảnh tượng trưng cho may mắn. Nấm Linh Chi Bonsai là một loại nấm quý có thể sống rất lâu. Với mục đích tốt cho phong thủy nơi ở, những chậu nấm linh chi mini sẽ tạo một góc riêng cho nơi ở của bạn.

Cung cap nam linh chi kieng

Khi tách khỏi phôi, những cành đẹp sẽ được ghép với nhau để tạo ra dáng cây đẹp và độc (lạ), còn cành xấu được dùng làm thuốc để bán cho người có nhu cầu.

Nấm linh chi kiểng ngày tết

Sam linh chi kieng choi tet

Sấm linh chi kiểng chơi tết

Để có Chậu nấm linh chi kiểng bonsai dáng đẹp, người trồng phải chọn lựa và ghép từ nhiều thân nấm khác nhau. Mỗi cây có nhiều cành và cao từ 40 cm đến 70 cm. Người trồng nấm treo các vật trang trí tạo thêm vẻ đẹp. Tạo nên không khí tết

Loc tu nam linh chi kieng

Lộc từ nấm linh chi kiểng

Nhánh Linh chi sừng hươu độc đáo vì phát triển tự nhiên, không ghép nên khách rất ưa thích. Tuy nhiên, để tạo loại này rất khó, và gặp rủi ro cao. “Khi nấm bắt đầu mọc đến khi trưởng thành, người trồng phải theo dõi, liên tục thay đổi môi trường ánh sáng, nhiệt độ để nấm mọc ‘sừng’. Nếu may mắn mà làm 1.000 bịch phôi thì đạt 10 bịch. Nên giá thành loại này tương đối cao.

Dia diem ban nam linh chi canh

Địa điểm bán nấm linh chi cảnh

Cửa hàng bán nấm linh chi cảnh Hoàng Sơn có rất nhiều mẫu chậu cảnh nấm linh chi phong phú. Bạn có thể đến tiệm của chúng tôi xem mẫu, ( Có nhận làm mẫu chậu cây cảnh theo yêu cầu kích thước )


Xem Các Mẫu Có Sẵn
nhấp 1

  • Hotline: 0932.675.345
  • Điện thoại: 0932.675.345 – 0963.393.200
  • Email: duoclieutien@gmail.com
  • Địa chỉ: Đường Liên Ấp 5-6, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh